Sơn chống nóng

Ngày nay nhiều hãng sơn tham gia sản xuất sơn chống nóng nhưng cũng tùy mức độ chuyên nghiệp. Có những hàng sản xuất sơn trang trí là những công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia nhưng cũng cố gắng sản xuất sơn chống nóng để tham gia với thị trường, thường thì các sản phẩm này chỉ đơn thuần là sơn trang trí có thêm chức năng chống nóng mà thôi.
Nói đến sơn chống nóng chuyên nghiệp dành cho mái tôn mang lại tiện dụng và hiệu quả thiết thực, là có Sơn Chống Nóng AICA. Hiệu quả chống nóng rõ rệt giảm 12 – 26 độ C. Dễ thi công, thi công trực tiếp lên trên mái tôn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt, sản xuất kinh doanh. Giảm chi phí điện năng cho thiết bị làm mát.
Đặc biệt với Sơn Chống Nóng AICA có độ bám dinh cao, chịu mài mòn cực tốt, lau chùi lên đến 10.000 vòng được kiểm nghiệm tại Nhật Bản cũng như trong thực tiễn trong các công trình tiêu biểu, được ứng dụng rộng rãi tại Nhật Bản cũng như các nước phát triển.

Tại Việt Nam hiện có 2 loại sơn gốc nước và sơn gốc dầu. Chúng tôi ưu tiên sản xuất sơn gốc nước chất lượng vượt trội dễ thi công phù hợp với xu hướng tiêu dùng sản phẩm thân thiện với môi trường.
Sơn Chống Nóng AICA là sơn chống nóng gốc nước cách nhiệt chống nóng hiệu quả cao rõ rệt dễ sử dụng, không phân lớp dễ thi công. Có thể thi công bằng cọ, ru lô, sung phun. Sơn Chống Nóng AICA được cải tiến vượt bậc khắc phục được nhược điểm nghẹt đầu phun mà các dòng sản phẩm sơn chống nóng gặp phải.
Với Sơn Chống Nóng AICA, chúng ta có thể sơn lên mái tôn, mái ngói, tường của nhà xưởng, nhà ở, nhà máy…những phần bị ánh nắng mặt trời chiếu vào hạn chế ngăn cản hấp thụ hơi nóng lan xuống nhà.
 
Dễ thi công:
- Mái tôn cũ bị rỉ: Chỉ cần Sơn lót chống rỉ AICA, sau đó phủ các lớp tiếp theo.
- Mái tôn chưa bị rỉ: Sau khi vệ sinh sạch sẽ, chỉ cần sơn 2 – 3 lớp tương đương độ dày 0.3 – 0.5mm hiệu quả giảm nhiệt dưới mái tôn đạt từ 12 – 26 độ C
Với Sơn chống nóng cách nhiệt AICA, chúng ta có thể sơn lên mái tôn, mái ngói, tường của nhà xưởng, nhà ở, nhà máy…những phần bị ánh nắng mặt trời chiếu vào hạn chế ngăn cản hấp thụ hơi nóng lan xuống nhà.

10.jpg
 

Như bạn đã biết, mái tôn lợp trên mái chịu nắng mưa trực tiếp, chịu tác động môi trường làm mái tôn lâu ngày bị rỉ sét, mái tôn cũng chịu mức độ mài mòn rất cao khi mưa lớn. Bạn nghĩ gì nếu sơn không đảm bảo liệu chịu được mài mòn khi gặp phải mưa lớn thường xuyên? Có thể bị bong tróc, có thể bị mài mòn lớp sơn sau vài cơn mưa làm giảm hiệu quả chống nóng mùa mưa…bạn hãy yên tâm với Sơn Chống Nóng AICA bởi những tính năng ưu việt sau:
- Giảm nhiệt hiệu quả 12 – 26 độ C
- Sơn gốc nước, thân thiện với môi trường
- Bảo vệ mái tôn bền lâu
- Giảm ồn khi mưa lớn
- Thi công bên trên mái tôn nên không ảnh hưởng hay gián đoạn đến sinh hoạt của gia đình cũng như  sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.
- Chịu mài mòn cực tốt lên đến 10.000 vòng do Trung tâm 3 thử nghiệm. Điều này rất quan trọng vì với Sơn Chống Nóng AICA không những làm giảm nhiệt hiệu quả mùa này mà còn giữ được màng sơn tốt đảm bảo bảo vệ mái tôn, đảm bảo cho mục đính chống nóng những năm sau.
Các chuyên gia cho rằng dùng Sơn Chống Nóng AICA để chống nóng mái tôn là phương án hiệu quả thiết thực, lâu dài, chống nóng - giảm ồn - bảo vệ mái tôn: KINH TẾ - TIỆN LỢI - HIỆU QUẢ - Liên hệ tư vấn thi công; www.songiaothonghaiphong.com


Các dịch vụ khác

Thống kê khách truy cập

  • Hôm nay: 149
  • Hôm qua: 784
  • Tuần này: 4234
  • Tuần trước: 3483
  • Tháng này: 10803
  • Tháng trước: 20709
  • Tổng lượt truy cập: 1149916